ลาเวนเดอร์ แห่งโพรวองซ์ ดินแดนฝรั่งเศสตอนใต้

ทริปลาเวนเดอร์ ประเทศ ฝรั่งเศส จะเริ่ม ปลายเดือน มิถุนายน - ปลายเดือน กรกฎาคม ของทุกปี ทุ่งลาเวนเดอร์ ที่มีชื่อเสียงแห่งโพรวองซ์ คือ ทุ่ง Valensole พื้นที่กว่า 800 ตารางกิโลเมตร การปลูกลาเวนเดอร์ ของเกษตรกรที่นี่ มีวัตถุประสงค์คะ ไม่ใช่ปลูกเพียงความสวยงาม ผลผลิตของดอกลาเวนเดอร์ คือ น้ำมันหอมละเลยที่นำมาใช้ในธุรกิจไม่ว่าจะเป็น สมุนไพร น้ำหอม เครื่องดื่ม อาหาร เป็นต้นคะ ไหนๆ พูดถึง เรื่องของสรรพคุณของเค้าแล้ว

ที่ฝรั่งเศส เมื่อเอ่ย ถึง น้ำมันลาเวนเดอร์ เค้าจะคิดถึง ในเรื่องการ นอนหลับ การรีแลกซ์ การแก้วิตก กังวล คะ สำหรับคุณที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ หลับยาก หรือหลับๆ ตื่น ในช่วงกลางคืน ลอง หยดน้ำมันลาเวนเดอร์ที่หมอน ของคุณ 1-2 หยด พอ คะ อย่าเยอะ กลิ่นของช่วยในการรีแลกซ์ มากขึ้นคะ ที่นี่สินค้าจะมีจำหน่าย อารมณ์แบบโอทอปฝรั่งเศส เลยคะ และเป็นสินค้าที่ได้รับการใส่ใจในการผลิต และ มีมาตรฐาน ดิฉัน มาทริปทีไร ก้อต้องซื้อ มาฝากญาติๆ เพื่อนๆ ที่ไม่มีโอกาสได้มาถึงถิ่น เมื่อคุณมาถึงถิ่นผลิต แนะนำ หอบเท่าที่ทำได้คะ ของเค้าดีจริง

ว่ากันต่อคะว่า ช่วง มิย – กค ที่ดอกลาเวนเดอร์ บานแล้ว ยังมี ทุ่งสีทอง นั่นคือ ข้าวสาลี ออกรวง ในช่วงเวลาเดียวกัน ไม่เพียงเท่านี้คะ ยังมี ทุ่งทานตะวัน อีกด้วย รับรองได้เลยคะ ว่าทริปนี้ ของคุณ จะมีทั้ง สีม่วง สีทอง สีเหลือง ให้เห็นในภาพถ่ายทริปฝรั่งเศสตอนใต้ คะ ที่พลาดไม่ได้ เราจะไป Abbye de Senanque ดอกลาเวนเดอร์ หน้าวัด ซีนองค์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เนื่องจากที่ผ่านมา ทางวัด จะไม่ได้ กั้น รั้ว แต่เนื่องจากปี 2559 ที่ผ่านมา นักท่องเที่ยว เอเชีย บางประเทศ (ไม่เอ่ยชื่อ คิดว่าเดาได้คะ ) เข้าไป เหยียบย่ำ ลาเวนเดอร์ เพื่อ ถ่ายรูป ทำให้ ทางวัด ได้ จัดการ รอบรั้ว เพื่อป้องกัน การ เข้าไป ทำลาย ดอกลาเวนเดอร์คะ

คำถาม ยอดฮิต จากลูกค้าคะ อยากดูลาเวนเดอร์ ช่วงที่สวยที่สุด คือ ช่วงไหน  ?

ตอบคะ
 "ฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงดอกลาเวนเดอร์ คือ 25 มิย - 25 กค หากคุณ มาหลัง ช่วงดังกล่าว ถามว่า ยังมีให้ดูไหม ตอบว่า ยังพอมีคะ ดิฉันพอหาจุดที่ คุณสามารถ ถ่ายรูปดอก ได้ สาสมใจ ลุกค้า เท่าที่จะสามารถ ทำได้คะ"

 

เครื่องแต่งกาย

- เสื้อผ้า เสื้่อยืด เบา สบาย รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ แจ็กเก็ต หรือ เสื้อคลุม ตัวบาง เผื่อวันที่มีลม หมวก ร่ม ครีมกันแดด
- คุณมาเที่ยวหน้าร้อนโพรวองซ์ อุณหภูมิ 30 – 40 องศา แดดร้อน มีลม แต่ไม่เหนียวตัวคะ

สถานที่ท่องเที่ยวในทริปลาเวนเดอร์ ดังนี้คะ

Best of Provence Lavender 4 days 3 nights สถานที่เที่ยวดังนี้คะ

Valensole fields , Aix en Provence , Manosque , L'occitante factory , Avignon , Gordes village , Fontaine de Vaucluse village 
Roussillon village , Les Baux de Provence village , Pont Bénezet , Palais des Papes

French riviera and Provence Lavender 6 days 5 nights สถานที่เที่ยว ดังนี้คะ

Valensole fields , Aix en Provence , Manosque , L'occitante factory , Avignon , Gordes village , Fontaine de Vaucluse village 
Roussillon village , Les Baux de Provence village , Pont Bénezet , Palais des Papes , Nice , Cannes , St. Paul de Vence , Villefranch sur mer , Grasse ville , Eze village

ค่าทริป ใช้เรท เที่ยว ช่วงปกติ + 10-15 % เนื่องจากเป็น Peak season ของที่นี่คะ เมล์สอบถามคะ ดิฉันจะเช็ค และแจ้ง ราคาทริปที่ แน่นอน ให้ทราบคะ

 

 

Customer Gallery

team1
team2
team3
team4
team5
team6
team7
team8
team9
team10
team11
team12
team12
team12
team12

Contact Us

Message
Send
บวกตัวเลขที่คุณมองเห็นนะคะ 38 + 11 =